LT Green Farm là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đặc sản, đặc trưng đến từ vùng đất Tây Nguyên. Tại LT Green Farm, chúng tôi đang đưa ra thị trường các sản phẩm hạt dinh dưỡng sạch, tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài các sản phẩm về hạt, LT Green Farm còn cung cấp mật ong hoa cà phê và các sản phẩm ngâm kết hợp với mật ong để đem lại công dụng tốt hơn cho sức khỏe đến quý khách hàng sử dụng. Thông qua khâu sàng lọc nguyên vật liệu đầu vào vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt nhất, LT Green Farm cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sạch sẽ nhất đến khi tay khách hàng.

LT Green Farm – Chuyên sản phẩm dinh dưỡng đến từ Tây Nguyên

TẦM NHÌN

LT Green Farm mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm dinh dưỡng nội địa đến từng gia đình và xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của LT Green Farm là cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam. Với khẩu hiệu ” Sản Phẩm Sạch – Sức Khỏe Xanh”, LT Green Farm cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình, từ em bé, bà bầu đến người già…

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CỦA LT GREEN FARM ?

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm mật ong nguyên chất, hạt dinh dưỡng nhập khẩu như Hạt Macca Úc, Hạt Óc chó Mỹ, Hạnh nhân Mỹ, Hạt dẻ cười Mỹ…Quý khách hàng đừng quên lựa chọn sản phẩm của LT Green Farm nhé. Tại LT Green Farm, chúng tôi có những sản phẩm Hạt dinh dưỡng đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá bán cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, đa dạng khối lượng phù với với từng trải nghiệm của người dùng – với những khách hàng muốn mua để dùng thử LT Green Farm có những khối lượng nhỏ từ 250g – 500g-1kg hoặc 250ml-500ml-1Lít ( đối với mật ong) và có sẵn những bịch 1kg, 5kg dành cho những khách hàng mua nhiều.

Tất cả những sản phẩm hạt tại LT Green Farm đều được tuyển chọn kỹ càng, cập nhật thường xuyên theo xu hướng người tiêu dùng, bảo quản ở nhiệt độ phù hợp nhất, đảm bảo mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nói không với ỉu, hôi dầu, mốc – Chúng tôi sẵn sàng đổi trả nếu sản phẩm có các dấu hiệu trên với tinh thần cầu thị nhất.

Đặc biệt, sản phẩm bao bì của LT Green Farm đa dạng, giúp người dùng dễ dàng bảo quản và tiện lợi khi sử dụng.

Bạn có thể mua sản phẩm Hạt Macca của LT Green Farm thông qua các kênh dưới đây.

LT GREEN FARM